Tập đoàn Oriflame trực tiếp phân phối sản phẩm tại Việt Nam

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam sẽ phân phối các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Thụy Điển từ năm nay.

Đại diện Công ty TNHH Oriflame Việt Nam cho biết, đơn vị là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với 100% vốn đầu tư từ Oriflame Cosmetics Global S.A. Công ty được cấp phép kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Oriflame bằng hình thức bán hàng trực tiếp.

Trụ sở công ty TNHH Oriflame Việt Nam tại số 100-102 Nguyễn Văn Trỗi  (TP HCM).
Trụ sở công ty TNHH Oriflame Việt Nam tại số 100-102 Nguyễn Văn Trỗi  (TP HCM).

Oriflame là thương hiệu mỹ phẩm Thụy Điển thành lập năm 1967, hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia. Tập đoàn kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bổ sung dinh dưỡng. “Sản phẩm Oriflame có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa các thành phần biến đổi gen; được sàng lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu đầu vào, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của pháp luật châu Âu nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, bảo vệ môi sinh và phát triển bền vững”, đại diện Oriflame Việt Nam cho biết.

Theo vị này, tập đoàn sản xuất theo quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn nhà máy sản xuất của châu Âu và được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm uy tín.

Hoa hậu HHen Nie là đại sứ thương hiệu Oriflame tại Việt Nam.
Hoa hậu H’Hen Nie là đại sứ thương hiệu Oriflame tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Oriflame Việt Nam có nhiều hoạt động vì cộng đồng trong nhiều năm qua. Đơn vị đóng góp cho quỹ của các tổ chức nhân đạo vì trẻ em như Blue Dragon, làng trẻ em SOS ở nhiều tỉnh thành; xây dựng lớp học cho học sinh vùng cao tại Lào Cai… Tháng 1 vừa qua, công ty gây quỹ 100 triệu đồng trong chương trình “Xuân cho con – Xuân vẹn tròn”, mang cái Tết đầm ấm hơn cho các bé tại làng trẻ em SOS.

Trước đó, công ty Mỹ phẩm Thường Xuân, đơn vị từng phân phối mỹ phẩm Oriflame tại Việt Nam đã thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng vào cuối năm ngoái.

Nguồn: https://vnexpress.net/tap-doan-oriflame-truc-tiep-phan-phoi-san-pham-tai-viet-nam-4053619.html

Tổng hợp tin dẫn nguồn từ các website tin tức như: VnExpress.Net. Tuoitre.vn và các nguồn khác…

Nếu xem bằng máy tính bấm vào icon bên dưới để chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *