Nữ du khách bị phạt vì mặc bikini ‘siêu nhỏ’

Một du khách Đài Loan gây chú ý khi đi cùng bạn trai trên bãi biển đảo Boracay. Cô mặc bikini hai mảnh, với quần bơi không che chắn đủ kín. Rất nhiều người dân và du khách đã chụp ảnh cô gái này và chia sẻ trên mạng. 

Cảnh sát sau đó lần ra tung tích của nữ du khách và đưa về đồn vào 10/10. Cô bị  phạt 50 USD vì “hành vi khiêu dâm”. Người chủ khách sạn nơi cặp đôi trên thuê phòng cho biết đã nhắc nhở khi thấy cô mặc bikini quá hở hang. Tuy nhiên, du khách này phớt lờ lời cảnh báo và tiếp tục mặc bộ áo tắm tương tự vào hôm sau.

Nữ du khách bị cảnh sát phạt vì mặc áo tắm quá nhỏ. Ảnh: Facebook.

Nữ du khách cho biết mẫu bikini này là bình thường tại Đài Loan, và cô hoàn toàn thoải mái khi để lộ cơ thể. Dù vậy, các nhà chức trách Boracay không chấp nhận lời giải thích này. 

Jess Baylon, cảnh sát địa phương, cho biết chiếc quần bikini của nữ du khách “là một sợi dây theo nghĩa đen”. “Có lẽ cô ấy rất trân trọng vẻ đẹp cơ thể của mình và hòn đảo, nhưng trong văn hoá truyền thống của chúng tôi, điều đó là không thể chấp nhận được”, Baylon nói.

Cảnh sát này khẳng định du khách cần phải tôn trọng văn hóa và truyền thống khi tới Philippines. Cặp khách trên rời Philippines vào ngày 11/10 sau khi nộp phạt.

Anh Minh (Theo Sun)

Tổng hợp tin dẫn nguồn từ các website tin tức như: VnExpress.Net. Tuoitre.vn và các nguồn khác…

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Nếu bạn đang xem bằng điện thoại: bấm và giữ 2 giây vào link bên dưới sau đó chọn chia sẻ: http://tonghoptin.net/du-lich/nu-du-khach-bi-phat-vi-mac-bikini-sieu-nho/
Nếu xem bằng máy tính bấm vào icon bên dưới để chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *